Ăng-ten Marine

Ăng-ten Marine
Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH Thiết bị thông tin liên lạc Newstar là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới biển ăng-ten và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với bán buôn tùy chỉnh, giá thấp và ăng ten liên lạc biển giá rẻ, ăng ten tv marine, ăng-ten marine vsat cách 0.8m, 1,2 m marine vsat ăng-ten được thực hiện tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi, và kiểm tra giá và báo giá với chúng tôi.

Ăng-ten: NS Hải-IP80

NS - SP80 loại, 80 cm ku-band Hải hệ thống các giải pháp mới được thiết kế để đáp ứng với biển nghiêm trọng khác nhau, là nền tảng ổn định 3 trục ở X.Y. kết hợp với nền tảng ổn định Az.; và nó là đủ để đối phó với cơn bão dữ dội lắc; Cùng lúc đó, bề mặt phản xạ the0.8m sợi carbon trung tâm vòng tập trung cung cấp bảo lãnh cho liên lạc vệ tinh băng thông cao. Ứng dụng exellent, Hệ thống này có thể dễ dàng nhận ra liên tục quá cảnh và nhận các tập tin, bằng giọng nói, video, hình ảnh, fax, vv các loại dữ liệu và thông tin.
Ăng-ten: NS Hải-IP120

NS - SP120 loại, 120 cm ku-band Hải hệ thống các giải pháp mới được thiết kế để đáp ứng với biển nghiêm trọng khác nhau, là nền tảng ổn định 3 trục ở X.Y. kết hợp với nền tảng ổn định Az.; và nó là đủ để đối phó với cơn bão dữ dội lắc; Cùng lúc đó, bề mặt phản xạ 1,2 m sợi carbon trung tâm vòng tập trung cung cấp đảm bảo cho liên lạc vệ tinh băng thông cao. Ứng dụng exellent, Hệ thống này có thể dễ dàng nhận ra liên tục quá cảnh và nhận các tập tin, bằng giọng nói, video, hình ảnh, fax, vv các loại dữ liệu và thông tin.

Yêu cầu thông tin