Truyền thông khẩn cấp bởi Newstar

  Ăng-ten SNG được sử dụng rộng rãi trong liên lạc khẩn cấp, thu thập tin tức, phát sóng truyền hình, vv Là nhà cung cấp ăng-ten truyền thông vệ tinh có kinh nghiệm, các sản phẩm ăng-ten newstar được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức chính phủ.

Gần đây, newstar đã trang bị một phương tiện liên lạc khẩn cấp hoàn chỉnh mới (Toyota Coaster) cho một đơn vị chữa cháy, chiếc xe sử dụng khung gầm V6 4.0L, có thể được áp dụng cho các điều kiện đường khác nhau, phòng hội nghị và phòng điều hành thiết bị được cấu hình bên trong, có không dây giao tiếp, thu thập thông tin, truyền thông phát sóng, thảo luận hội nghị, chức năng truyền video / âm thanh, và nó cũng có màn hình tương tác và hệ thống hiển thị đa chức năng. Để bây giờ, hệ thống chính thức bước vào giai đoạn vận hành thử nghiệm và đào tạo.


imageimage

imageimage

Đối với hệ thống mới, Newstar gửi hai kỹ sư giàu kinh nghiệm đến đơn vị và tiến hành các cuộc họp cho các nhà khai thác hệ thống, nhằm cải thiện hiệu quả khả năng hỗ trợ liên lạc của đội cứu hỏa để đối phó với các đám cháy hiện đại và các thảm họa khác nhau.

imageimage

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng viết thư cho newstar@shxnewstar.com

market_lcy@shxnewstar.com