Anten cơ giới đường lên và đường xuống 4,5m mới

Newstar cam kết sản xuất ăng-ten truyền thông vệ tinh commericial. Ăng ten đường lên và đường xuống 4,5m là ăng ten loại lấy nét vòng điều chỉnh kép với hiệu suất cao. Ăng-ten áp dụng thiết kế tối ưu hóa máy tính và công nghệ sản xuất tiên tiến, do đó, nó có các đặc tính của mức tăng cao, độ phân giải thấp, tỷ lệ phân biệt đối xử cao và VSWR nhỏ, v.v.

Tấm phản xạ chính của ăng ten đường lên và đường xuống 4,5m bao gồm 12 tấm hợp kim nhôm, mỗi tấm được tạo hình có độ chính xác cao và độ cứng cao của tán đinh khung, các tấm cấu trúc hỗn hợp đảm bảo độ chính xác của việc lắp đặt ăng ten và giảm khối lượng công việc lắp đặt , tạo ra Anten có sức cản gió mạnh và đủ cường độ.

Các bộ phận thép của nó là thông qua xử lý kẽm nhúng nóng, giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn; tất cả các thành phần tiêu chuẩn thông qua thép không gỉ, các chi tiết làm cho tuổi thọ ăng-ten kéo dài hơn 15 năm.

Xem cấu trúc ăng ten cơ giới đường lên và đường xuống 4,5m :

4.5m motorized14.5m motorized2

Nếu bạn có yêu cầu liên quan cho các sản phẩm của chúng tôi, hoặc bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến truyền thông vệ tinh như xây dựng trạm mặt đất, phát sóng truyền hình, v.v., vui lòng viết thư cho chúng tôi:

newstar@shxnewstar.com

market_lcy@shxnewstar.com  

newstar_fsp@shxnewstar.com