Hệ thống de-băng thế hệ mới

Newstar mới genertation de-băng hệ thống chủ yếu được sử dụng cho nhiệt bề mặt phản xạ parabol ăng-ten và tuyết loại bỏ nguồn cấp dữ liệu, nó đảm bảo rằng các ăng-ten truyền và nhận hiệu suất sẽ không bị ảnh hưởng bởi tuyết, băng, vv.

Hệ thống de-băng chủ yếu bao gồm một đơn vị kiểm soát loại bỏ các tuyết, Hồ thu thập dòng đơn vị, một đơn vị sưởi ấm bề mặt phản xạ và vật liệu phụ trợ. Đơn vị kiểm soát loại bỏ các tuyết là một đơn vị trong nhà và có thể được gắn trên một rack 19-inch tiêu chuẩn. Đơn vị sưởi ấm bề mặt phản xạ là chủ yếu bao gồm hệ thống sưởi vật liệu, nhiệt độ tiến hành lớp, nhiệt cách điện lớp và lớp chống thấm nước. Nó có hiệu quả có thể giữ ấm trong mùa đông và ngăn không cho nước mưa xâm nhập. Cácđơn vị thu thập dòng ngoài trờilà chủ yếu bao gồm một hộp cáp ngoài trời chống thấm và vật liệu phụ trợ, tạo điều kiện cho sự tập trung của các bề mặt phản xạ, Hệ thống sưởi cáp và thuận tiện để được giới thiệu vào phòng máy. Nhìn thấy bên dưới hình ảnh:

imageimage
imageimage

De-băng hệ thống có chức năng điều khiển từ xa, điều khiển từ xa có thể đạt đến 150 m; Máy tính từ xa, giám sát hệ thống rút hồ sơ nhiệt độ của từng khu vực trong thời gian thực, và các thông tin có thể được lưu trữ theo định kỳ bởi người dùng.

Nếu bạn đã có quan tâm hoặc yêu cầu, chào mừng bạn đến viết cho chúng tôi:

Newstar@shxnewstar.com 

market_lcy@shxnewstar.com 

newstar_fsp@shxnewstar.com