Anten di chuyển rộng 0,6m Vehcile

Anten di chuyển rộng 0,6m Vehcile
Chi tiết sản phẩm

Giơi thiệu sản phẩm

1: Hệ thống liên lạc vệ tinh đang di chuyển được sử dụng để ghi hình nền tảng truyền thông hệ thống giám sát video thời gian thực trở lại trung tâm chỉ huy, xây dựng nền tảng truyền thông và trung tâm chỉ huy của hệ thống truyền hình ảnh và hệ thống gọi khẩn cấp và hệ thống truyền dữ liệu, Xe không thể tiếp cận khu vực có thể sử dụng ăng-ten di động hoặc hệ thống truyền hình ảnh ba lô sẽ được truyền thông hình ảnh giám sát và dữ liệu trở lại xe, sau đó được chuyển đến trung tâm chỉ huy.

2: Sản phẩm này chủ yếu phù hợp cho hệ thống liên lạc khẩn cấp. Hệ thống liên lạc khẩn cấp dựa trên thông tin vệ tinh được ưu tiên, kết hợp với nhiều phương tiện liên lạc không dây bao gồm sóng ngắn, sóng siêu âm, không bị ảnh hưởng bởi địa lý, khí hậu, động đất, lũ lụt và các điều kiện tự nhiên khác, truyền thông có chất lượng tốt, độ tin cậy cao, phản ứng nhanh, linh hoạt, phù hợp với chính phủ, viễn thông, bảo tồn nước, y tế, quân sự, an ninh công cộng, cảnh sát vũ trang, phòng không dân sự, phát thanh truyền hình, khí tượng, điện, dầu khí và các ngành công nghiệp khác, đạt được điểm, đa điểm để đa điểm , phát sóng truyền thông mạng khẩn cấp. Các loại hệ thống bao gồm: trạm cố định, trạm xe buýt (khi đang di chuyển và zhongtong tĩnh), di động, trên không, đứng trên tàu.

3: Các ăng-ten di chuyển như vậy để liên lạc băng thông rộng di động khẩn cấp cần phát triển ăng-ten truyền thông vệ tinh hiệu suất cao, tải đơn giản và thuận tiện, sản phẩm có thể ở trong xe hơi, tàu sân bay như tốc độ cao, căn chỉnh chính xác cao luôn SỬ DỤNG vệ tinh đồng bộ, đảm bảo không bị gián đoạn cho hệ thống thông tin vệ tinh. Ăng-ten do SPC kể từ chế độ theo dõi thu thập và theo dõi vệ tinh truyền thông, ăng-ten phù hợp cho tất cả các vệ tinh liên lạc băng tần ku và sẽ không xảy ra lỗi do sao, vượt trội so với Raysat và thu thập với công nghệ sóng mang DVB của hệ sao.

Nhân vật

1: Tất cả hoạt động tự động mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài

2: Thời gian sao ban đầu dưới 120 giây

3: Có thể được thực hiện trong việc di chuyển hoặc tĩnh tự động đến các ngôi sao

4: Sử dụng SPC vì chế độ theo dõi (kiểu điểm chính xác)

5: Anten sử dụng vật liệu sợi carbon, cường độ cao, trọng lượng nhẹ

1

2

更多 产品

Câu hỏi thường gặp

Q 1 : Bạn có phải là nhà máy hay công ty thương mại?

A : Chúng tôi là một nhà máy.

Q2 : Làm thế nào tôi có thể lấy một mẫu?

Trả lời : Đối với các sản phẩm của chúng tôi là ăng ten loại công nghiệp, chi phí tương đối cao, vì vậy khách hàng cần phải trả tiền cho mẫu và tự mình vận chuyển hàng hóa.

Câu 3 : Nhà máy của bạn làm gì về kiểm soát chất lượng?

A: Chất lượng là ưu tiên. Các sản phẩm sẽ được kiểm tra nhiều lần trước khi đóng gói cuối cùng.

Q4 : Thời gian sản xuất là gì?

A: 1) Nếu chúng tôi có cổ phiếu của các sản phẩm bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ sắp xếp shippment sau khi nhận được khoản thanh toán đã thương lượng.

2) Nếu các sản phẩm được yêu cầu cần sản xuất, sẽ giao hàng theo ngày thương lượng.  

Câu 5 : Làm thế nào bạn có thể đối phó với dịch vụ sau bán hàng?

Trả lời: Ăng-ten vệ tinh loại công nghiệp khác với các sản phẩm khác. Đối với ăng-ten của trạm mặt đất có kích thước 4,5m, chúng tôi thường cung cấp hướng dẫn trực tuyến hoặc hướng dẫn sử dụng ăng-ten để giúp khách hàng cài đặt ăng-ten. Cho ăng-ten loại trạm mặt đất có kích thước 4,5m, chúng tôi có thể cử kỹ sư đi đào tạo trang web của khách hàng và giúp người dùng ăng-ten cài đặt & gỡ lỗi hệ thống ăng-ten. Chúng tôi cung cấp đào tạo hệ thống tích hợp truyền thông vệ tinh cho khách hàng.


Mọi nghi ngờ, hãy gửi email đến: support@shxnewstar.com để có giải pháp phù hợp.

Yêu cầu thông tin